GIỚI THIỆU

Kính chào Quý khách!

Trước tiên, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách luôn thành công và thịnh vượng.

Giá trị cốt lõi

Trong quan niệm thông thường, doanh nghiệp càng lâu đời càng uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động, một số doanh nghiệp mới ra đời vẫn có thể cung cấp dịch vụ chất lượng cao và đáng tin cậy. Đặc biệt, trong lĩnh vực dịch vụ thuế và kế toán, sự đầu tư vào chất lượng dịch vụ là yếu tố quyết định.

Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán – Đại Lý Thuế Tín Phú được thành lập từ năm 2015. Theo quy định, các công ty muốn hành nghề trong lĩnh vực đại lý thuế và dịch vụ kế toán phải có đủ chứng chỉ hành nghề do Tổng Cục Thuế và Bộ Tài Chính cấp. Hiện nay, trên thị trường không có nhiều công ty đủ điều kiện pháp lý này, bởi việc đạt được các chứng chỉ hành nghề này rất khó khăn. Do đó, việc Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán – Đại Lý Thuế Tín Phú sở hữu đầy đủ giấy phép hoạt động là minh chứng rõ ràng cho năng lực và nghiệp vụ của chúng tôi.

Với gần 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán – Đại Lý Thuế Tín Phú luôn đặt tiêu chí chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Đội ngũ lãnh đạo

  • Chủ tịch kiêm Giám đốc: Ông Đồng Hữu Phú – Đang nghiên cứu sinh Tiến sĩ Kinh tế; Đang học thạc sĩ Luật; Và đã có các bằng và chứng chỉ sau: Thạc sĩ Tài chính – Ngân hàng (loại khá); Chứng chỉ hành nghề Kế toán do Bộ Tài Chính cấp; Chứng chỉ hành nghề Thuế do Tổng Cục Thuế cấp; Có 4 bằng đại học chính qui: Cử nhân Luật; Cử nhân Tài chính – Ngân hàng; Cử nhân Kế toán – Kiểm toán; Cử nhân ngôn ngữ Anh. Với kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán và thuế gần 20 năm, ông đã trải qua nhiều vị trí khác nhau như: Chuyên viên cao cấp; Trưởng phòng; Giám đốc, trước khi điều hành Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán – Đại Lý Thuế Tín Phú.
  • Phó Giám đốc: Bà Nguyễn Thị Hồng Thơ – Thạc sĩ kinh tế; Cử nhân Kế toán – Kiểm toán; Chứng chỉ hành nghề thuế. Với gần 16 năm kinh nghiệm trong nghề, bà đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí như nhân viên, kế toán trưởng các công ty lớn trước khi trở thành Phó Giám đốc Công ty.
  • Phó Giám đốc: Bà Lê Thị Thu Thủy – Thạc sĩ kinh tế; Cử nhân Kế toán – Kiểm toán; Chứng chỉ hành nghề Kiểm toán. Bà Thủy cũng có gần 16 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán; Kế toán trưởng trước khi giữ vị trí Phó Giám đốc.
  • Các Trưởng Phòng và Chuyên viên: Đội ngũ của chúng tôi có phẩm chất và chuyên môn cao, đều có đầy đủ bằng cấp và nhiều kinh nghiệm trong nghề.
Ông Đồng Hữu Phú là Ban Giám Khảo thẩm định chương trình đạo tạo Kế Toán các trường đại học

 

Phương châm hoạt động

Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán – Đại Lý Thuế Tín Phú luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, với phương châm: “Đồng hành cùng phát triển”.

Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý doanh nghiệp.

Lời chúc

Chúc Quý doanh nghiệp phát triển và thịnh vượng.


Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán – Đại Lý Thuế Tín Phú