GIỚI THIỆU

⊕ KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

   Lời đầu tiên cho phép chúng tôi gởi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách hàng thành công và thịnh vượng.

⊕ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

¤ Theo quan niệm thông thường, doanh nghiệp càng lâu đời càng chất lượng và uy tín. Tuy nhiên, tùy lĩnh vực hoạt động mà doanh nghiệp đó cung cấp cho khách hàng, thì có những doanh nghiệp ra đời với thời gian không dài nhưng doanh nghiệp đó vẫn tạo ra chất lượng tốt, uy tín vì họ đã đầu tư nhiều vào chất lượng dịch vụ, hàng hóa cung cấp cho khách hàng. Điều đó càng rõ hơn trong lĩnh vực dịch vụ thuế, kế toán.

¤ Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán- Đại Lý Thuế Tín Phú được thành lập hoạt động từ năm 2015. Theo quy định, công ty muốn hành nghề về Đại lý thuế và dịch vụ kế toán thì phải có đầy đủ chứng chỉ hành nghề do Tổng Cục thuế và Bộ Tài chính cấp. Trên thị trường hiện nay, những công ty có đầy đủ giấy phép hoạt động có điều kiện không nhiều, lý do có nhiều, một phần là do lấy được chứng chỉ hành nghề thuế do Tổng Cục thuế tổ chức thi và cấp; chứng chỉ hành nghề kế toán tổ chức thi do Bộ Tài chính tổ chức và cấp đạt không nhiều. Do đó có thể thấy được Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán- Đại Lý Thuế Tín Phú có đầy đủ giấy phép hoạt động có điều kiện là minh chứng phần nào về năng lực về nghiệp vụ. Công ty hoạt động gần 8 năm, thời gian hoạt động không ngắn, cũng không dài, hoạt động trong lĩnh vực Đại lý thuế và dịch vụ kế toán.

   Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng cung cấp dịch vụ lên hàng đầu. Do đó công ty luôn có đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên giỏi, kinh nghiệm để phục vụ khách hàng tốt nhất.

¤ Ban lãnh đạo công ty gồm có  Chủ tịch công ty kiêm Giám đốc, 2 Phó giám đốc và các Trưởng phòng. Cụ thể:

® Chủ tịch kiêm Giám đốc: Đồng Hữu Phú_ Thạc sỹ kinh tế; Chứng chỉ hành nghề kế toán; Chứng chỉ hành nghề thuế do Bộ Tài chính và Tổng Cục thuế cấp; Cử nhân luật; Cử nhân tài chính- ngân hàng; Cử nhân kế toán- kiểm toán; Cử nhân ngoại ngữ. Với kinh nghiệm làm dịch kế toán và thuế gần 16 năm trải qua các vị trí khác nhau từ chuyên viên đến trưởng phòng trước khi quản lý và điều hành công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán- Đại Lý Thuế Tín Phú.

® Phó giám đốc: Nguyễn Thị Hồng Thơ_ Thạc sỹ kinh tế; Cử nhân kế toán- kiểm toán; Chứng chỉ hành nghề thuế do Tổng Cục thuế cấp. Có kinh nghiệm hành nghề kế toán gần 15 năm, trải qua các vị trí như nhân viên, kế toán trưởng các công ty lớn như Công ty cổ phấn 247,… trước khi đảm nhiệm vị trí Phó giám đốc công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán- Đại Lý Thuế Tín Phú.

® Phó giám đốc: Lê Thị Thu Thủy_ Thạc sỹ kinh tế; Cử nhân kế toán- kiểm toán; Chứng chỉ hành nghề kiểm toán do Bộ Tài chính cấp. Có kinh nghiệm hành nghề kế toán gần 15 năm trải qua các vị trí như nhân viên đến trưởng phòng ở các công ty khác nhau trước khi đảm nhiệm vị trí Phó giám đốc công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán- Đại Lý Thuế Tín Phú.

® Các trưởng phòng và chuyên viên có phẩm chất và chuyên môn tốt, có đầy đủ bằng cấp và nhiều kinh nghiệm hành nghề.

⊗ Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán- Đại Lý Thuế Tín Phú hoạt động với tiêu chí đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu, với phương châm: ” Đồng hành cùng phát triển”.

⊗ Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán- Đại Lý Thuế Tín Phú rất mong được hợp tác với quý doanh nghiệp.

⊗ Chúc quý doanh nghiệp phát triển- thịnh vượng.